TRANG CHỦ

Kênh Thông Tin Bất Động Sản uy tín Hải phòng


Biệt thự

Điểm nhấn Dự án Vinhomes imperia- Quảng trường rộng lớn nhất miền bắc

DTMB: Liên hệ - DTSD: Liên hệ - Hướng: Liên hệ

Vinhomes imperia hải phòng-Khu quảng trường rộng lớn vùng duyên hải bắc bộ

Diện tích MB: Liên hệ

Diện tích SD:

Hướng:


BIỆT THỰ SONG LẬP KHU ĐÔ THỊ XI MĂNG HẢI PHÒNG VINHOMES IMPERIA CÓ GÌ HOT

DTMB: 200 - DTSD: 500 - Hướng: nam

Dự án Vinhomes imperia Hải Phòng-Vị trí tại Khu Đô thị nhà máy xi măng Hải phòng: là Dự án trọng điểm của Tập Đoàn Vingroup trong năm 2017. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P.Thượng Lý, Q. Hồng

Diện tích MB: 200

Diện tích SD: 500

Hướng: nam


VINHOMES IMPERIA-KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP HẢI PHÒNG

DTMB: 200 - DTSD: 400 - Hướng: nam

Vinhomes imperia sẽ là niềm tự hào của người dân Hải Phòng và tất cả người Dân gốc Hải phòng, Kiều bào sinh sống và làm việc khắp nơi trên Đất nước Việt nam và Ngoài nước

Diện tích MB: 200

Diện tích SD: 400

Hướng: nam


CHI TIẾT VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

DTMB: 250 - DTSD: 460 - Hướng: nam

Imperia hải phòng Khu Đô thị mới Đẳng cấp, có đầy đủ các dịch vụ cao cấp làm thay đổi diện mạo của cả thành phố Hải Phòng, là bước khởi sắc đầu tiên biến Hải Phòng

Diện tích MB: 250

Diện tích SD: 460

Hướng: nam


Điểm nhấn Vinhomes Imperia -Khu đô thị xi măng hải phòng

DTMB: Liên hệ - DTSD: Liên hệ - Hướng: Liên hệ

Vinhomes imperia - Khu Đô thị mới Đẳng cấp, có đầy đủ các dịch vụ cao cấp làm thay đổi diện mạo của cả thành phố Hải Phòng, là bước khởi sắc đầu tiên biến Hải Phòng- thành TP cảng sầm uất nhất Miền Bắc

Diện tích MB: Liên hệ

Diện tích SD:

Hướng:


Liền kề

LIỀN KỀ VINHOMES IMPERIA CÓ NHỮNG DIỆN TÍCH NÀO? XEM NGAY ĐÂY 84M2, 96M2 VÀ 98M2

DTMB: 98 - DTSD: 300 - Hướng: đông nam

Vinhomes imperia Hải Phòng-Vị trí tại Khu Đô thị nhà máy xi măng Hải phòng: là Dự án trọng điểm của Tập Đoàn Vingroup trong năm 2017.

Diện tích MB: 98

Diện tích SD: 300

Hướng: đông nam


DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA TẠI HẢI PHÒNG

DTMB: 90 - DTSD: 350 - Hướng: Liên hệ

Diện tích MB: 90

Diện tích SD: 350

Hướng:


Vinhomes Imperia Hải phòng-dự án cao cấp :gồm Liền kề, biệt thự, và botique

DTMB: 96 - DTSD: 400 - Hướng: ĐÔNG NAM

Imperia sẽ là niềm tự hào của người dân Hải Phòng và tất cả người Dân gốc Hải phòng, Kiều bào sinh sống và làm việc khắp nơi trên Đất nước Việt nam và Ngoài nước.

Diện tích MB: 96

Diện tích SD: 400

Hướng: ĐÔNG NAM


Liền kề Dự án Khu Đô thị xi Măng Hải phòng: Các loại diện tích

DTMB: 90 - DTSD: 350 - Hướng: đông nam

Diện tích MB: 90

Diện tích SD: 350

Hướng: đông nam


DỰ ÁN HOT NHẤT 2016 VINHOMES GREEN BAY-LIỀN KỀ, BIỆT THỰ CAO CẤP

DTMB: Liên hệ - DTSD: Liên hệ - Hướng: Liên hệ

Diện tích MB: Liên hệ

Diện tích SD:

Hướng:


Shop House

Nhà Phố Thương Mại Vinhomes Imperia Hải phòng (Boutique house)

DTMB: 105 - DTSD: Liên hệ - Hướng: Tây nam

Diện tích MB: 105

Diện tích SD:

Hướng: Tây nam


NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ XI MĂNG HẢI PHÒNG

DTMB: 90 - DTSD: 300 - Hướng: đông nam

Dự án Vinhomes imperia Hải Phòng-Vị trí tại Khu Đô thị nhà máy xi măng Hải phòng: là Dự án trọng điểm của Tập Đoàn Vingroup

Diện tích MB: 90

Diện tích SD: 300

Hướng: đông nam


CĂN HỘ SHOPHOUSE HẢI PHÒNG THUỘC DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

DTMB: 90 - DTSD: 400 - Hướng: Tây nam

Diện tích MB: 90

Diện tích SD: 400

Hướng: Tây nam


CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN SHOPHOUSE GREENBAY MỄ TRÌ

DTMB: Liên hệ - DTSD: Liên hệ - Hướng: Liên hệ

Diện tích MB: Liên hệ

Diện tích SD:

Hướng:


Nhà phố thương mại vinhomes Imperia

DTMB: Liên hệ - DTSD: Liên hệ - Hướng: Liên hệ

Diện tích MB: Liên hệ

Diện tích SD:

Hướng:


Các dự án Khủng đồng loạt đầu tư vào thị trường hải phòng

Các dự án Khủng đồng loạt đầu tư vào thị trường hải phòng

Cập nhật: 2016-09-27 13:00:43

Với sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng, Hải Phòng đang ngày ngày "thay da đổi thịt", trở thành điểm ngắm mới của các đại gia BĐS từ Nam chí Bắc với hàng loạt những dự án BĐS mang tầm vóc nghìn tỷ.

Vài năm trở lại đây, Hải Phòng đã có những đột phá trong tăng trưởng kinh tế-xã hội và đặc biệt về kết cấu hạ tầng. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt dự án hạ tầng lớn được rầm rộ triển khai. Cả Hải Phòng như một đại công trường thi công ngày đêm không ngừng nghỉ.

Những phấn đấu không mệt mỏi của thành phố hoa phượng đỏ này đã được đền đáp xứng đáng khi hàng loạt dự án hạ tầng quy mô lớn bắt đầu hoàn thiện. Năm 2015, dự án đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đi vào hoạt động đã rút ngắn hành trình từ thủ đô về thành phố cảng 1,5 giờ đi ô tô....Cao tốc Hà Nội-Hải Phòng được xem là một trong những đòn bẩy quan trọng cho sự phát triển của Hải Phòng.

Bên cạnh đó, nhiều dự án đang rầm rộ triển khai chờ ngày hoàn thành như cảng quốc tế Lạch Huyện đang trong quá trình xây dựng và dự kiến năm 2017 sẽ hoàn thiện. Cùng với đó, sân bay Cát Bi được nâng cấp, cải tạo cả khu bay và nhà ga hành khách, năm 2016 sẽ xong. Cầu Tân Vũ nối đất liền với huyện đảo Cát Hải dài nhất Đông Nam Á cũng đang được xây dựng. Cầu Bạch Đăng nối Hải Phòng với Quảng Ninh chỉ còn hơn 20km…

Với sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng, Hải Phòng đang ngày ngày "thay da đổi thịt", trở thành điểm ngắm mới của các đại gia BĐS từ Nam chí Bắc với hàng loạt những dự án BĐS mang tầm vóc nghìn tỷ.

Một trong những tỷ phú đã góp sức lớn để nâng tầm Hải Phòng lên một nấc thang mới phải kể đến ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup. Vào tháng 7/2015, Vingroup đã chính thức khởi công giai đoạn 1 - Dự án Khu Vui chơi giải trí, Nhà ở và Công viên sinh thái đảo Vũ Yên nằm trên địa bàn quận Hải An và huyện Thủy Nguyên.

Dự án được quy hoạch gồm các hạng mục như sân golf 36 lỗ, biệt thự sinh thái, khu vui chơi giải trí phức hợp, công viên sinh thái và hệ thống cáp treo dài 1,5km từ đất liền ra đảo....Đây là một dự mang tầm cỡ của Hải Phòng thời bấy giờ khi có diện tích 870ha và tổng vốn đầu tư lên tới 19.000 tỷ đồng.

Đại diện Vingroup từng khẳng định Hải Phòng là một trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của Tập đoàn Vingroup. Chính vì vậy, tại Hải Phòng ngoài dự án tại đảo Vũ yên, hiện Vingroup đang triển khai hàng loạt dự án khác như bệnh viện quốc tế Vinmec, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng....và đang quản lý TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tông - Hải Phòng đã đi vào hoạt động.

Ngoài ông chủ tập đoàn Vingroup, một trong những tỷ phú phía Bắc cũng "phải lòng" vùng đất Cảng này là tỷ phú Xuân Trường - Giám đốc Công ty Xây dựng Xuân Trường. Dự án mà vị tỷ phú gắn với các dự án BĐS tâm linh này đang đề xuất tại Hải Phòng là Khu du lịch văn hóa tâm linh tổng hợp đảo Cái Tráp (Khu du lịch đảo Cái Tráp).

Trên tổng diện tích đất hơn 450ha, vị tỷ phú này dự kiến đầu tư 9.800 tỷ đồng, phát triển đảo Cái Tráp thành quần thể du lịch tổng hợp. Trong đó, nổi bật là khu tâm linh với diện tích 88,7ha với tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 150m và khu dịch vụ đón tiếp 108ha cho khu dịch vụ với khách sạn 5 sao, và đặc biệt là có cả casino, sân golf...

Tỷ phú Xuân Trường từng cho biết, dự án thành công sẽ tạo ra điểm nhấn cho quần thể du lịch ven biển, kết nối với khu du lịch tâm linh Tràng Kênh - khu dự trữ sinh quyển Cát Bà - khu di tích lịch sử Bạch Đằng (Quảng Ninh). Dự kiến, sớm nhất trong năm 2016 tỷ phú Xuân Trường sẽ khởi công xây dựng dự án.

Sức hút mãnh liệt của một vùng đất đang trỗi dậy như Hải Phòng không chỉ thu hút các đại gia miền Bắc mà ngay cả những đại gia đến từ phương Nam cũng không bỏ lỡ cuộc chơi. Đầu tiên phải kể đến ông chủ Công ty Him Lam - Dương Công Minh. Vị đại gia này đã quyết chi 5.000 tỷ để đầu tư 2 dự án khu du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu thuộc phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.

Dự án đầu tiên mà vị tỷ phú này xây dựng là khu du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu có quy mô 49,7 ha với đầy đủ khu vui chơi giải trí, chu công viên nước và khu căn hộ - khách sạn. Dự án thứ 2 là khu hậu cần du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu. Dự án này sẽ bao phủ không gian gồm một phần đất liền, một phần mặt biển phía Tây khu Vụng Xéc và một phần đảo Hòn Dấu. Trong dự án này có hạng mục cáp treo nối liền đất liền từ khu Vụng Xéc đến đảo Hòn Dấu dài khoảng 2km.

Là một đại gia đến từ phương Nam, cũng mang hoài vọng lớn đến vùng đất Cảng miền bắc ông Vũ Quang Hội - chủ tịch Bitexco đã đề xuất kế hoạch biến đảo hoang sơ Cát Hải (Hải Phòng) trở thành “hòn đảo đô thị thông minh”. Theo đề xuất của ông chủ Bitexco, dự án đảo Cát Hải sẽ có tổng diện tích quy hoạch khoảng 5.000ha. Dự án này sẽ chú trọng vào phát triển công nghiệp và cảng biển, logistics chiếm khoảng 28% diện tích. Đáng chú ý, dự án đảo Cát Hải cũng sẽ được chú trọng phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng gắn liền với việc xây mới làng chài Cát Hải, cơ sở sản xuất nước mắm Cát Hải...

Ông chủ Bitexco cũng đã đưa ra 4 giai đoạn để thực hiện dự án trên. Giai đoạn 1 (đến 2017) sẽ tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển nhà ở và tái định cư. Giai đoạn 2 (đến 2025) phát triển khu trung tâm đô thị, thương mại –dịch vụ và mở rộng nhà ở. Giai đoạn 3 xây dựng hạ tầng du lịch và cầu nối với đảo Cát Bà. Giai đoạn 4 (2050) mở mang văn hóa, công viên vui chơi giải trí và các khu nhà ở nghỉ dưỡng, cao cấp.

Mới đây, UBND Hải Phòng đã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 đảo Cát Hải theo hướng là đảo thông minh với ý tưởng mà tập đoàn Bitexco đề xuất. Với cái "gật đầu" mới đây của Hải Phòng thì ước mơ biến khu đảo Cát Hải, Cát Bà trở thành đô thị cảng biển như Osaka (Nhật Bản), Rotterdam (Hà Lan) của tỷ phú Vũ Quang Hội sẽ sớm thành hiện thực.

 

vinhomes hai phongbat dong san hai phong,dự án nghỉ dưỡng hải phòngbất động sản vingroup hải phòng,vingroup hải phòng,dư án khu đô thị xi măng hải phòng.

Phong thủy và Xây dựng cần biết

Nguyên tắc chọn rèm cửa hợp phong thủy

Rèm cửa không chỉ mang lại sự kín đáo, có tác dụng trang trí mà nó còn hỗ trợ cho phong thủy, có ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhà

8 lưu ý trong thiết kế sân vườn hợp phong thủy

Ngày nay nhu cầu thiết kế nhà vườn đẹp, thiết kế sân vườn hiện đại đã là một nhu cầu không thể thiếu, những kiến trúc hiện đại kết hợp với sân vườn đẹp tạo nên không gian thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành.

Để không mất sự hài hòa âm dương

Bản thân đồ vật chưa hẳn đã xấu, nhưng khi sắp xếp không đúng chỗ có thể sẽ làm mất đi hài hòa ngũ hành, âm dương, dẫn đến các tác động xấu.Tư vấn viên

Đối tác

Đăng ký
X