TRANG CHỦ

Kênh Thông Tin Bất Động Sản uy tín Hải phòng


Giới thiệu

Giới thiệu

Đi đầu về công nghệ, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức,muabannhahaiphong.com.vn được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản hải phòng có lượng truy cập lớn.vượt trội so với các website cùng lĩnh vực hàng đầu ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia… (tham khảo số liệu thống kế chi tiết tại đây)
 
Hiện nay, mỗi ngày website cập nhật hơn 10.000 tin rao mới, lượt truy cập (visits) website đạt gần 240.000 lượt và 1,4 triệu lượt xem trang (pageviews)/ngày. Cùng với đó, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập dẫn đầu, là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam, muabannhahaiphong.com.vn đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, muabannhahaiphong.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân và khu vực tại Việt Nam và cả trên thế giới.

 

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất miễn phí
- Đăng banner quảng cáo
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ
- Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1

 


Phong thủy

Nguyên tắc chọn rèm cửa hợp phong thủy

Rèm cửa không chỉ mang lại sự kín đáo, có tác dụng trang trí mà nó còn hỗ trợ cho phong thủy, có ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhà

8 lưu ý trong thiết kế sân vườn hợp phong thủy

Ngày nay nhu cầu thiết kế nhà vườn đẹp, thiết kế sân vườn hiện đại đã là một nhu cầu không thể thiếu, những kiến trúc hiện đại kết hợp với sân vườn đẹp tạo nên không gian thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành.

Để không mất sự hài hòa âm dương

Bản thân đồ vật chưa hẳn đã xấu, nhưng khi sắp xếp không đúng chỗ có thể sẽ làm mất đi hài hòa ngũ hành, âm dương, dẫn đến các tác động xấu.Tư vấn viên

Đối tác

Đăng ký
X